Cách Chăm Sóc Da Mặt Hằng Ngày Giúp Da Đẹp Và Căng Bóng

Wed, 04/12/2019 - 11:03

Xin chào các bạn!
Đây là kinh nghiệm 10 năm làm nghề spa cũng như làm tư vấn chăm sóc da OHUI
Da chúng ta dù là da dầu hay da khô, hỗn hợp hay nhờn thì da vẫn phải chăm sóc đúng cách.
Mình xin hướng dẫn bạn chăm sóc da cụ thể buổi sáng và tối như sau:
Sáng:
Sữa rửa mặt - Hồng Hồng - Tinh Chất - Sữa Dưỡng - Chống nắng - Trang điểm ( nếu có)
Tối: 
Tẩy trang - Sữa rửa mặt - Hoa Hồng - Nước Thần - Tinh Chất - Cao Nám ( nếu có) - Sữa dưỡng - Kem Mắt - Kem Mặt - Mặt Nạ Ngủ

Tẩy tế bào chết 1 tuần 2 lần. Để loại bỏ lớp da chết trên da, giúp da sạch và thẩm thấu sản phẩm được tốt hơn.

1 Tuần nên đi massage để chỉnh đốn da 1 lần. giúp da khỏe mạnh để hấp thụ dưỡng chất tối hơn.

Hỏi:
Vì sao phải dùng Nước Thần?
Đáp:
Vì nước thần giúp thẩm thấu sản phẩm gấp 6 lần, x6 lần hiệu quả, thúc đẩy quá trình điều trị - chăm sóc da được nhanh chống và hiệu quả hơn.

Hỏi
Vì sao phải xài tinh chất?
Đáp:
Vì tinh chất là dung môi thẩm thấu sản phẩm vào da, nếu da không có tinh chất sẽ không có chất dẫn truyền, làm da chậm tiến độ hiệu quả.
Ví dụ như tinh chất đặc trị nám sẽ dẫn truyền cao nám và kem vào sâu bên trong da, làm da sáng trắng bên trong, ngăn chặn các melanin tối màu bên trong da, đẩy sạm nám ra ngoài nhanh hơn, hiệu quả hơn
Ví dụ như tinh chất vàng trị mụn, sẽ đưa dưỡng chất vào da nhanh, đẩy mụn ra bên ngoài nhất là mụn đậu đen, mụn có ngòi. Sau đó lắp đầy những lỗ chân lông bị to, bị rỗ do mụn để lại.

Hỏi:
Vì sao da phải xài nhiều thứ như vậy? 1 lần nhiều bước như vậy da có thể hấp thụ hết hay không?
Đáp:
Thật ra da cũng hấp thụ chất dinh dưỡng như bao tử của chúng ta, trong bữa ăn chúng ta ăn nhiều món như cơm, rau, thịt, cá mỗi thứ 1 ít thì cơ thể ta sẽ hấp thụ tất cả những chất dinh dưỡng.
Da cũng vậy, chỉ cần thoa mỗi thứ 1-2 giọt lên da là da hấp thụ từng lớp từng lớp từ từ thấm dần vào cái lớp Biểu Bì- Thân Bì - Hạ Bì, giúp nuôi dưỡng làn da. Nên chúng ta chỉ cần thoa 1 lớp mỏng thật mỏng, nhẹ, hết lớp này tới lớp khác đừng thoa nhiều cũng quá ít. Da sẽ hấp thu hết ạ!

Hỏi:
Tại sao buổi sáng lại thoa chống nắng? Nếu không thoa có được không? Tại sao buổi sáng lại ít bước dưỡng hơi buổi tối????
Đáp:
Da mình buổi sáng đào thải, buổi tối hấp thụ ( thời gian tốt nhất là 10pm -  2am) chúng ta nên dưỡng da và ngủ sớm để da đẹp.
Cho nên buổi tối xài nhiều để da hấp thụ
Buổi sáng chủ yếu dưỡng nhẹ để thoa chống nắng bảo vệ da. Nếu buổi sáng không thoa chống nắng thì những dưỡng chất và da đêm hôm qua sẽ bị cá tia tử ngoại ( nắng, hắc nắng, hanh nắng, đèn, điện trong nhà) phá vỡ lớp dưỡng da đó. Nên chúng ta phải bảo vệ da bằng cách thoa chống nắng lên da để ngăn chặn các tia tử ngoại xâm nhập vào da.

Mọi chi tiết tư vấn xin liên hệ 0825521111
 

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá